Thiết kế website miễn phí
024 62 733 721  webmaster@eportal.com.vn Tuyển dụng Hướng dẫn Liên hệ

Tạo website

Tin tư vấn

Dịch vụ seo thông minh
20 Tháng Mười Một 2020 :: 9:48 CH :: 374 Views :: 10 Comments :: :: Dịch vụ seo website tổng thể

 
Dịch vụ SEO thông minh? Chắc đây là lần đầu tiên bạn nghe đến dịch vụ SEO thông minh đúng không? Nếu vậy thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lý do cho 2 chữ “thông minh” của dịch vụ này nhé.
Contents[MỤC LỤC]

Dịch vụ SEO thông minh

Dịch vụ SEO thông minh
Dịch vụ seo thông minh là gì?
Dịch vụ SEO thông minh hay còn được gọi là dịch vụ SEO tổng thể. Dịch vụ SEO thông minh sẽ chiếm hàng trăm, hàng nghìn từ khóa ở mức vừa phải, tỷ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị từ những từ HOT hơn rất nhiều. Theo khảo sát, từ khóa dài sẽ mang lại 70% lượng truy cập so với 30% lượng truy cập của một số từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài có giá trị gấp 4 lần so với từ khóa ngắn.

Vì sao lại gọi là “thông minh”

Hãy cùng tìm hiểu vì sao chúng tôi gọi đây là dịch vụ SEO thông minh nhé.

1) Xếp hạng không chỉ một mà hàng trăm từ khóa.

Lợi ích đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của dịch vụ SEO thông minh là nâng cấp xếp hạng với hàng trăm từ khóa. Những từ khóa được thăng hạng sẽ không chỉ là những từ khóa ngắn, có tính cạnh tranh cao mà còn là những từ khóa dài hơn. Từ kết quả thực tế cho thấy ngày càng có nhiều người tìm kiếm các từ khóa cụ thể và chi tiết hơn. Từ khóa dài trong nhiều trường hợp sẽ hiệu quả hơn những từ khóa ngắn. Và tất nhiên lượt truy cập trở lại của nhiều từ hơn sẽ nhiều hơn từ một vài từ ngắn. Vậy tại sao chúng ta không nâng cấp nhiều từ khóa?  (Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.)

2. Tăng quyền truy cập một cách mạnh mẽ nhất.

Điều thứ hai chúng tôi chia sẻ là tăng hiệu quả lưu lượng truy cập. Cũng tăng truy cập một cách thực sự mạnh mẽ. Với việc áp dịch vụ SEO thông minh vào trang web của bạn, trang web của bạn có thể đạt hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày và mang lại hiệu quả marketing vô cùng lớn. Nhưng điều đáng chú ý nhất ở đây là tất cả những khách truy cập đó đang tìm hiểu về ngành của bạn, đều là khách hàng tiềm năng của bạn! Với dịch vụ SEO thông minh tại Kinh Bắc Media chắc chắn 100% đó là truy cập thực từ người dùng. Bạn cũng không cần phải lo lắng liệu quyền truy cập này có khả năng cao hơn hay có quyền truy cập bằng cách sử dụng công cụ giả mạo nơi nó không.  Dịch vụ SEO tổng thể từ Eportal. Chìa khóa thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu. Ưu điểm vượt trội: Duy trì thứ hạng trong thời gian dài

3. Tối đa hóa doanh số bán hàng cho trang web của bạn.

Yếu tố thứ ba mà chúng tôi mang lại là hiệu quả bán hàng tối ưu cho website của bạn. Nó cần được tối ưu hóa cẩn thận cho mã nguồn và nội dung. Đây là yếu tố quyết định để việc đầu tư vào marketing online của khách hàng đạt được hiệu quả như mong đợi. Tối ưu hóa mã và nội dung cũng phải lúc nào cũng về tác động có hiệu quả các hình thức khác của quảng cáo trên các trang web mà bạn sử dụng của bạn như Adwords, Banner, Email, Facebook ...      
Một dịch vụ SEO thông minh cho trang web luôn được phát triển từ bốn yếu tố quan trọng sau:
- Cần bố trí phù hợp nhất với loại hình kinh doanh của bạn.
- Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng.
- Phải có mã phù hợp với tiêu chuẩn của Google.
- Và nội dung hợp lý giải thích mọi thứ khách hàng cần khi vào trang web. 

4. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, quản trị web đi kèm

Quản trị website luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mô hình công ty vừa phải các doanh nghiệp thường không thể xây dựng một bộ phận CNTT chuyên môn cao. Việc tuyển dụng quá nhiều sẽ gây lãng phí cho doanh nghiệp, nhưng nếu chỉ tuyển 1 - 2 người thì chưa đủ. Hiện nay, rất khó để tuyển được những nhân viên vừa giỏi phát triển nội dung vừa giỏi làm webmastering. Tại Kinh Bắc Media mọi khách hàng làm SEO sẽ có lợi ích khi gửi yêu cầu hỗ trợ sửa chữa web 24/7. Thật tuyệt khi mọi yêu cầu từ treo băng rôn, tạo sự kiện, đăng bài viết, chống hack sẽ được giải quyết nhanh chóng!      
Nhìn chung, dịch vụ SEO thông minh sẽ tạo nền tảng vững chắc cho mọi chiến lược Marketing Online. Từ đây, bạn có thể tối đa hóa hiệu suất của trang web cho doanh nghiệp của mình. 
(Dịch vụ SEO website tổng thể giúp đẩy mạnh web một cách toàn diện, duy trì thứ hạng đứng Top cao bền vững và tăng trưởng nguồn khách hàng tiềm năng.)

Quy trình chuẩn của dịch vụ SEO thông minh

Dịch vụ SEO thông minh
Quy trình chuẩn của dịch vụ SEO thông minh
Để làm tốt dịch vụ SEO thông minh đòi hỏi người làm SEO phải có quy trình chuẩn SEO, quy trình chuẩn SEO sẽ giúp người làm SEO dễ dàng hơn, giúp website phát triển một cách tốt nhất và bền vững nhất, sau đây là các quy trình SEO cho một trang web chuẩn mà người làm dịch vụ SEO thông minh có thể áp dụng:
Bước 1: Phân tích trang web
Bước 2: Tìm hiểu và lựa chọn từ khóa
Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn
Bước 4: Tối ưu hóa Onpage dựa trên phân tích trang web
Bước 5: Gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm
Bước 6: Xây dựng Backlink (liên kết)
Bước 7: Quảng bá trang web
Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi phân tích các bước cụ thể trong quy trình của dịch vụ SEO thông minh:

Bước 1: Phân tích trang web

Bạn thực hiện bước này để tìm ra những điểm trên trang chưa được tối ưu cho SEO, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục tốt hơn. Để thuận tiện bạn có thể dùng các công cụ để kiểm tra các lỗi SEO như Google Analytics, SEOquake, Pingdom, ...
Các yếu tố cần lưu ý để tối ưu hóa onpage: 
- Kiểm tra xem các thẻ meta như tiêu đề, mô tả, từ khóa, thẻ tiêu đề có được đặt chính xác hay không, chúng có được tối ưu hóa hay không.
- Kiểm tra xem trang web đã chuẩn W3C chưa
- Kiểm tra outfic, Pagerank, Alexa rank, số lượt truy cập, số lượng Google Index hoặc số lượng backlink / 1 tháng hiện tại
- Check giới hạn tốc độ tải trang
- Trang web của bạn đã có sơ đồ trang web chưa?
- Tệp robots.txt của bạn đã được thiết lập chưa? Nếu vậy, bạn đã cho phép các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục nội dung chưa?  

Bước 2: Tìm hiểu và lựa chọn từ khóa

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong dịch vụ SEO thông minh để xác định các từ khóa phổ biến, phù hợp và hiệu quả. Qua bước này, chúng ta có thể đánh giá được từ khóa nào khó hay dễ tìm, độ cạnh tranh của website mình như thế nào, từ đó sẽ đưa ra được chiến lược SEO hợp lý, hiệu quả và thành công nhất. 

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Tìm kiếm đối thủ, họ đã tối ưu hóa onpage hay chưa, xem đối thủ của họ là ai? Website của họ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng không, có bao nhiêu backlink đến website của đối thủ và những backlink đó đến từ đâu và kiểm tra cấu trúc website của đối thủ xem website của họ có được tối ưu hóa không và có được bao xa.  
Backlink đến tất cả các tên miền đến từ bao nhiêu tên miền
Backlink lên đầu Trang từ bao nhiêu tên miền.
Số lượng liên kết ngược trỏ đến Trang đầu, số lượng liên kết ngược trỏ đến toàn bộ tên miền.
Kiểm tra thứ hạng PR, Alexa, chỉ số, liên kết nội bộ, tuổi thọ của tên miền ...(
Dịch vụ SEO tổng thể từ Eportal. Chìa khóa thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu. Ưu điểm vượt trội: Duy trì thứ hạng trong thời gian dài)

Bước 4: Tối ưu hóa onpage dựa trên phân tích trang web  

Dựa trên những phân tích về website, bạn sẽ tìm ra cách tối ưu website phù hợp. Ví dụ web tải chậm, chúng ta kiểm tra xem chậm ở đâu từ đó biết cách sử dụng các kỹ thuật phù hợp nhất. 

Bước 5: Gửi trang web của bạn đến các công cụ tìm kiếm

Đối với Google: www.google.com/addurl/
Đối với bing: http://www.bing.com/webmaster/SubmitSitePage.aspx
Đừng lặp lại việc gửi Trang web của bạn tới các công cụ tìm kiếm.

Bước 6: Xây dựng liên kết, còn được gọi là SEO Off-page

Xác định các từ khóa chính, từ khóa phụ, mức độ phổ biến của backlink, nguồn backlink đa dạng, backlink từ trang có độ tin cậy cao, liên kết từ trang PR cao, từ khóa chính dạng anchor text trong liên kết, các liên kết nội bộ, cấu trúc liên kết website.
Thứ tự các liên kết ưu tiên trong 1 bài viết:
- Liên kết đến thẻ
- Liên kết đến các bài viết có nội dung liên quan
- Liên kết đến trang chủ
- Liên kết đến trang danh mục
- Liên kết đến sitemap của website

Bước 7: Quảng bá trang web

Sử dụng mạng xã hội G +, facebook hoặc các diễn đàn uy tín hoặc các trang có lượng truy cập cao để quảng bá website thông qua việc chia sẻ với cộng đồng mạng.
Dịch vụ SEO thông minh
Dịch vụ seo thông minh
Như vậy, bài viết trên đã phần nào giúp những người mới hoặc mới bắt đầu làm SEO hiểu được dịch vụ SEO thông minh là gì và quy trình làm dịch vụ SEO thông minh được nhiều người sử dụng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc xin hãy để lại câu hỏi dưới phẩn bình luận. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại tại các bài viết khác.

Dịch vụ SEO tổng thể

Bên cạnh đó với một thư viện nhiều website mẫu dành riêng cho từng dịch vụ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn vừa ý nhất. Hệ thống còn hỗ trợ bạn tối ưu SEO, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các thiết kế website theo yêu cầu của quý khách nhưng quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website.


 
Comments
By Kim Lý @ 24 Tháng Chín 2020 6:18 CH
Great!

By Thanh Hằng @ 30 Tháng Chín 2020 4:17 CH
Bài viết rất đầy đủ

By Trà My @ 02 Tháng Mười 2020 6:21 CH
Rất nhiều thông tin hữu ích trong 1 bài viết

By Duy Anh @ 07 Tháng Mười 2020 1:47 SA
Quá đầy đủ và hấp dẫn

By Huy Hoàng @ 09 Tháng Mười 2020 11:14 CH
Cảm ơn tác giả nhiều nhé

By Ý Linh @ 13 Tháng Mười 2020 9:46 CH
Wow, những thông tin lần đầu tôi được nghe

By Thảo Luân @ 15 Tháng Mười 2020 9:52 CH
Tuyệt vời

By Khánh Hằng @ 20 Tháng Mười 2020 10:18 CH
Rất hợp lý

By ngoc linh @ 22 Tháng Mười 2020 3:27 CH
Bài viết mạch lạc, hữu ích, dễ hiểu

By Loan @ 24 Tháng Mười 2020 11:44 SA
hướng dẫn chi tiết, dễ thực hiện

  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình





Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Tin bài liên quan
Thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội 20/01/2021
Soi cầu miền bắc rồng bạch kim hôm nay 18/01/2021
Xổ số miền bắc rồng bạch kim chính xác 100% 18/01/2021
Dự đoán kết quả xổ số rồng bạch kim ngày 18/1/2021 18/01/2021
Soi cầu rồng bạch kim 666 xác xuất về cao trong ngày 18/01/2021
Soi cầu xổ số rồng bạch kim ăn hai nháy chính xác nhất 18/01/2021
Phong thủy số điện thoại 25/12/2020
Làm dâu nhà giàu Hàn Quốc 24/12/2020
Trang cá cược uy tín hay không 23/12/2020
Nhận định bóng đá nhà cái 22/12/2020
Kết quả bóng đá V League Việt Nam 21/12/2020
Kèo cá cược nhà cái 18/12/2020
Tỷ lệ cá cược kèo nhà cái 17/12/2020
Cách đọc bóng đá trực tuyến kèo nhà cái 16/12/2020
Tỷ lệ cá cược ngoại hạng Anh 15/12/2020
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
  
Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế.
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Chính sách bảo trì
Mã Số Thuế: 01 04 08 96 76
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
0969 024 600 - 0983 600 789
024 62 733 721
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Quận Ba Đình - Hà Nội 
VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hồ Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội


Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động

24 Tháng Giêng 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin