Thiết kế website miễn phí
024 62 733 721  webmaster@eportal.com.vn Tuyển dụng Hướng dẫn Liên hệ

Tạo website

Tin tư vấn

Thông tin về dịch vụ SEO uy tín của Eportal
16 Tháng Mười Một 2020 :: 10:00 CH :: 174 Views :: 10 Comments :: :: Dịch vụ seo website tổng thể

 
Bạn đã nghe đến dịch vụ SEO uy tín của Eportal bao giờ chưa? Dịch vụ SEO uy tín của Eportal là gì? Dịch vụ này mang đến những gì?.... tất cả những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ SEO uy tín

Bạn có thể hiểu nôm na rằng: dịch vụ SEO uy tín tổng thể giúp website của bạn lên top google với hàng nghìn từ khóa khác nhau, nhằm đưa sản phẩm của bạn phủ khắp thị trường online.
Khác với SEO từ khóa, phương pháp SEO tổng thể này của chúng tôi giúp đẩy top google với hàng loạt từ khóa trên nhiều trang khác nhau. Quá trình SEO này sẽ làm tăng độ tin cậy của trang web, giúp trang web được tối ưu hóa hơn đối với các công cụ tìm kiếm. 
Dịch vụ SEO uy tín
Dịch vụ seo uy tín của Eportal
Có một điểu chúng ta phải công nhận rằng không thể biết chắc người dùng internet sử dụng từ khóa gì để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên mạng. Bằng chứng cho thấy khách hàng luôn gõ đúng từ khóa với nhu cầu của họ, khách hàng tiềm năng thường tìm kiếm những từ khóa không phải từ khóa chính. Vì vậy, việc trùng lặp từ khóa với dịch vụ SEO uy tín của Kinh Bắc có thể giúp bạn tìm được hàng nghìn khách hàng tiềm năng.  
Khác với SEO từ khóa là nhắm vào một số từ khóa chính của ngành và dịch vụ. Dịch vụ SEO uy tín sẽ đạt hàng trăm, thậm chí hàng nghìn từ khóa liên quan, từ khóa ngách. Bao gồm mọi người dùng chính có thể tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.  
Chúng tôi quan niệm: luôn xây dựng và cung cấp giá trị đích thực cho người dùng (người dùng là thượng đế). Đừng bao giờ tự tin rằng bạn có thể sử dụng những chiêu trò “mũ đen” để qua mặt google, google luôn nhìn ra những gì chúng ta đang làm để tác động lên website. Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp của bạn.     

Có nên chọn SEO tổng thể của Eportal cho trang web?

Tại Việt Nam, google hiện đang là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, hầu hết mọi người đều tìm kiếm thông tin thông qua google. Google trả về kết quả theo ý muốn của người truy cập, và hầu hết những kết quả đó là do quá trình SEO với nhiều phương pháp kỹ thuật khác nhau. Dịch vụ SEO uy tín tổng thể tại Eportal hướng tới sử dụng các phương pháp chiến lược SEO mới nhất thông qua việc cập nhật liên tục các tài liệu, thuật toán google, thủ thuật SEO của các chuyên gia. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ SEOer nhiệt tình, sẵn sàng triển khai các dự án từ khách hàng. Chúng tôi biết rõ tình trạnh website của bạn ra như thế nào, nắm chắc quy trình để tạo ra một website chuẩn SEO để hỗ trợ bạn trong quá trình SEO Top Google.  

Thuê dịch vụ SEO uy tín hay tự làm?

Những lợi ích mà SEO website mang lại thì chắc hẳn ai cũng biết rồi phải không? Đầu tư vào một chiến dịch SEO hiệu quả là một khoản chi phí mà các doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng. Để một chiến dịch SEO hiệu quả, chúng ta cần phải có một quy trình, phương pháp từng bước và tránh các thuật toán phạt của google ...  
Vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ nhân viên am hiểu SEO và chuyên nghiệp thì việc thuê một dịch vụ SEO uy tín tổng là hoàn toàn cần thiết và an toàn. Hiện nay, các công ty dịch vụ SEO uy tín đều có cam kết rõ ràng trong từng khâu thực hiện. Tránh rủi ro cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO uy tín tổng thể có phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng doanh nghiệp của mình có cần thiết SEO tổng thể hay chỉ cần SEO từ khóa đơn giản thôi. Câu trả lời bao quát nhất đó là dù hình thức kinh doanh có lớn hay nhỏ thì dịch vụ SEO uy tín tổng thể của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
SEO tổng thể sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến đúng đối tượng mục tiêu, chiếm lĩnh hàng chục, hàng trăm từ khóa ở mức độ vừa phải, mức độ cạnh tranh thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao và giá trị trả về cao hơn so với các từ HOT. Điều này tùy thuộc vào vốn đầu tư của doanh nghiệp mà chúng tôi tính toán và lên kế hoạch triển khai phù hợp với từng doanh nghiệp.  

Lên kế hoạch cho chiến dịch SEO tổng thể

Đối với một dự án SEO, việc lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng có ý nghĩa quyết định. Quyết định lớn là việc triển khai dự án SEO có thành công hay không. Tôi tin chắc rằng khách hàng cũng cần những người làm SEO để hoạch định một kế hoạch SEO chi tiết.  

Dưới đây là các hạng mục cần lập kế hoạch cho dự án SEO tổng thể

Dịch vụ SEO uy tín
Lập kế hoạch khi triển khai dịch vụ seo uy tín
- Phân tích thị trường, các mảng sẽ triển khai
- Phân tích chi tiết về các đối thủ cạnh tranh trên thị trường trực tuyến của bạn
- Nghiên cứu từ khóa: Nghiên cứu từ khóa, Đặt từ khóa, Lên bộ nội dung tương ứng với từ khóa….
- Đặt ra các mục tiêu mà dự án phải đạt được
- Tìm các nguồn lực cần thiết để xây dựng cho dự án
- Tối ưu hóa trang web onpage, UI - UX
- Cài đặt các công cụ kiểm tra, đo lường. Thường xuyên theo dõi tiến độ của kế hoạch
- Kết hợp SEO offpage
Để dự án SEO của bạn được kiểm soát tốt nhất thì việc xây dựng kế hoạch SEO càng chi tiết thì càng giảm thiểu rủi ro cho dự án đến đó.

Quy trình SEO tổng thể tại Eportal

- Tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu
- Phân tích thị trường, sản phẩm, dịch vụ để khảo sát nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
- Đánh giá website của khách hàng từ đó đề xuất những khía cạnh mới.
- Phân tích đối thủ cạnh tranh, lập danh sách từ khóa phù hợp.
- Tư vấn chiến lược SEO tổng thể tốt nhất cho người dùng.
- Thống nhất với khách hàng về Kế hoạch SEO chi tiết, chi phí, thời gian SEO với khách hàng.
- Ký hợp đồng với đối tác
- Triển khai chiến dịch SEO Onpage, Off Page đồng thời.
- Thống kê, báo cáo, phân tích hiệu quả của chiến dịch. 
- Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của cả hai bên.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO uy tín tại Eportal?

Dịch vụ SEO uy tín
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ SEO uy tín tại Eportal?
Đến với dịch vụ SEO uy tín của chúng tôi, website của bạn sẽ được chúng tôi phân tích và đưa ra chiến lược SEO toàn diện dựa trên các dòng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán. Với mục đích đẩy thứ hạng webiste của bạn lên top Google, xây dựng thương hiệu sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng để mở rộng doanh số.  
Eportal hiểu rằng sự phát triển của khách hàng là sự phát triển của chính chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO website, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ SEO uy tín hoàn hảo nhất. 

Kinh bắc Media tự tin mang lại cho khách hàng:

- Lượng traffic ổn định, tăng đều đúng theo thỏa thuận với khách hàng
- Tiếp cận nhanh chóng nhiều khách hàng mới.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí
- Website phát triển toàn diện nhất.
- Tối ưu hóa mã website theo tiêu chuẩn cấu trúc.
- Website được tối ưu hoàn toàn theo chuẩn SEO.
- Từ khóa lên Top nhanh chóng.
- Khả năng phân loại khách hàng cao. Nhắm đúng đối tượng và khách hàng tiềm năng. 
- Các từ khóa bao hàm đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.
- Giải pháp hiệu quả, uy tín cho các doanh nghiệp lớn, đa dạng trong nhiều lĩnh vực.
- Tăng độ nhận biết thương hiệu. Khẳng định chính thống và vị thế thương hiệu. 
- Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát các chiến dịch kinh doanh hiệu quả. 

Bảng giá SEO tổng thể

Chi phí dịch vụ SEO uy tín tổng thể của Eportal phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: yêu cầu cụ thể , tình hình thị trường, tình trạng hiện tại của website… cũng như quy mô chiến dịch. Vì vậy để có con số chính xác nhất về chi phí SEO, bạn vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Eportal sẽ giúp bạn nắm rõ khối lượng công việc cần triển khai; các chỉ tiêu cần đạt của từng giai đoạn và bảng giá từng hạng mục công việc cụ thể. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên đầu tư và sử dụng dịch vụ SEO uy tín của Eportal hay không.

Kí kết hợp đồng với dịch vụ SEO uy tín

Hợp đồng SEO tổng thể là không thể thiếu đối với một dự án SEO. Bạn biết đấy, SEO không giống như bất kỳ công việc nào khác. Có thể một vài ngày, một tuần hoặc một tháng bạn sẽ thấy kết quả mà ngày hôm nay chúng ta tác động vào website. Vì vậy việc cam kết với khách hàng từng giai đoạn là rất cần thiết; đòi hỏi người làm SEO phải có cái nhìn tổng quan về dự án của khách hàng.    
Trên thực tế, các công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín thường có các mẫu hợp đồng SEO tổng thể khác nhau. Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng và tính đặc thù của từng dự án SEO. Thông thường, các cam kết mà Eportal thực hiện với khách hàng có thể là: cam kết KPI theo số lượng công việc, cam kết đẩy website lên toplist từ khóa, cam kết tổng lượng truy cập website…
Hy vọng bài viết của chúng tôi phần nào giải đáp được phần nào các câu hỏi của bạn về dịch vụ SEO uy tín của Eportal chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi, hãy để lại câu hỏi tại phần bình luận. Cảm ơn các bạn đã đọc bài, hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết liên quan.

Dịch vụ SEO tổng thể

Bên cạnh đó với một thư viện nhiều website mẫu dành riêng cho từng dịch vụ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn vừa ý nhất. Hệ thống còn hỗ trợ bạn tối ưu SEO, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các thiết kế website theo yêu cầu của quý khách nhưng quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website.

 
Comments
By Vĩnh Thụy @ 24 Tháng Chín 2020 6:19 CH
Công ty chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình

By Kim Thu @ 30 Tháng Chín 2020 4:23 CH
Rất hấp dẫn, tôi muốn liên hệ để thử

By Tiến Long @ 02 Tháng Mười 2020 6:22 CH
Thông tin rất hay, tôi có thể liên hệ ở đâu để sử dụng dịch vụ này?

By Anh Đức @ 07 Tháng Mười 2020 1:52 SA
Rất đầy đủ, tôi sẽ liên hệ ngay

By Hùng Văn @ 09 Tháng Mười 2020 11:15 CH
Great !

By Ý Lâm @ 13 Tháng Mười 2020 9:47 CH
Kinh nghiệm đáng để học theo

By Thảo Anh @ 15 Tháng Mười 2020 9:52 CH
Chuyên nghiệp như lời đồn

By Minh Kỳ @ 20 Tháng Mười 2020 10:23 CH
Bài viết đã giúp tôi nhìn nhận được vấn đề đang gặp phải

By ngoc linh @ 22 Tháng Mười 2020 3:28 CH
Bài viết mạch lạc, hữu ích, dễ hiểu

By Loan @ 24 Tháng Mười 2020 11:44 SA
rất hữu ích, cảm ơn ad

  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Tin bài liên quan
Thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội 20/01/2021
Soi cầu miền bắc rồng bạch kim hôm nay 18/01/2021
Xổ số miền bắc rồng bạch kim chính xác 100% 18/01/2021
Dự đoán kết quả xổ số rồng bạch kim ngày 18/1/2021 18/01/2021
Soi cầu rồng bạch kim 666 xác xuất về cao trong ngày 18/01/2021
Soi cầu xổ số rồng bạch kim ăn hai nháy chính xác nhất 18/01/2021
Phong thủy số điện thoại 25/12/2020
Làm dâu nhà giàu Hàn Quốc 24/12/2020
Trang cá cược uy tín hay không 23/12/2020
Nhận định bóng đá nhà cái 22/12/2020
Kết quả bóng đá V League Việt Nam 21/12/2020
Kèo cá cược nhà cái 18/12/2020
Tỷ lệ cá cược kèo nhà cái 17/12/2020
Cách đọc bóng đá trực tuyến kèo nhà cái 16/12/2020
Tỷ lệ cá cược ngoại hạng Anh 15/12/2020
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
  
Sáng tạo không ngừng nghỉ, ý tưởng luôn đổi mới, quy trình chuẩn hóa quốc tế.
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Chính sách bảo trì
Mã Số Thuế: 01 04 08 96 76
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
0969 024 600 - 0983 600 789
024 62 733 721
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Địa chỉ: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Quận Ba Đình - Hà Nội 
VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hồ Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội


Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
webmaster@eportal.com.vn
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động
96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 
Thiết Kế Website trọn gói Eportal, chuyên dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ, tương thích di động

24 Tháng Giêng 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Eportal | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin